Quy định chung
ChiaVui.vn là website để cho các thành viên chia sẻ thông tin khuyến mãi, giảm giá, mang lại niềm vui cho cộng đồng. Đây là một website thuần túy về thương mại và không liên quan tới các hoạt động chính trị, tôn giáo, xã hội,… Vì vậy, để xây dựng một môi trường thực sự tin cậy cho mọi người, tất cả thành viên phải tuân thủ những quy định tại ChiaVui.vn như sau:

1. Quy định đăng tin khuyến mãi:

- Tin được đăng tải ở các mục tin khuyến mãi bắt buộc phải có giá thấp hơn giá niêm yết tại thời điểm đăng và phải còn hiệu lực.

- Chỉ thành viên ChiaVui.vn mới có thể đăng tin, bình luận, bình chọn.

- Ban Quản Trị (BQT) có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của ChiaVui.vn.

- ChiaVui.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của thành viên đăng trên trang website này mà không cần phải báo trước cho thành viên.

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép như: cờ bạc, rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên, súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí (kể cả là đồ chơi), ma túy, hàng lậu, đồ chơi tình dục, thuốc kích thích, động vật quý hiếm, hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ,... Tin vi phạm sẽ bị xoá và người đăng tin sẽ bị khoá tài khoản (nick) 2 tuần, nếu tái phạm, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn và sẽ không được tham gia vào ChiaVui.vn.

- Không đưa các tin liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, bán hàng đa cấp, mua theo nhóm. Tin vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo.

- Không được phép đăng tin hoặc để chữ ký mang tính chất quảng cáo, lôi kéo thành viên cho diễn đàn khác. Nếu vi phạm tin sẽ bị xóa mà không cần thông báo. Khóa nick vĩnh viễn.

- Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức.

- Nghiêm cấm mạo danh người khác. Nếu người bị mạo danh than phiền thì sẽ khóa nick vĩnh viễn. Nếu có hành vi lừa đảo sẽ bị áp khung hình phạt cao nhất là khóa hoặc xóa nick và tất cả các bài liên quan.

- ChiaVui.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào do các tin tức được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên ChiaVui.vn gây ra.

- Mọi thành viên, đối tác của ChiaVui.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này để cập nhật mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

2. Quy định về tên tài khoản (nick):

- Không được phép tạo các tên đăng nhập giống của BQThoặc các nick gây hiểu lầm là BQT. Không được tạo các nick mang tên những cán bộ có chức danh của lãnh đạo nhà nước, những người hay sự việc là mối quan tâm của xã hội. Không được dùng những lời lẽ có nội dung giả dạng gây hiểu lầm là BQT(VD: ChiaVui.vn, Admin_ChiaVui, ModChiaVui,...).

- Không được phép tạo các nick chỉ có các ký tự đặc biệt (là các ký tự không phải chữ cái hoặc số), các nick phản cảm, nội dung bậy bạ (Kể cả tiếng Anh, tiếng lóng). Nếu vi phạm thì nick đó sẽ bị khóa vĩnh viễn không được sử dụng.

3. Quy định về phát ngôn:

- Không được văng tục, chửi bậy, xúc phạm thành viên khác, dùng từ lóng, từ viết tắt, hay tiếng nước ngoài mang nghĩa tục tĩu trong các tin, bài. Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 2 tuần. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

- Khi có vấn đề xảy ra (tranh chấp, bị quấy phá, có lời lẽ quá khích...), chủ tin khuyến mãi phải thông báo ngay cho BQT qua chức năng "Báo vi phạm" để được giải quyết. Nếu trong thời gian 6 tiếng mà ko thấy giải quyết thì email cho hotro@chiavui.vn. (có kèm theo link).

- Một số trường hợp TIN mang tính chất nhạy cảm gây tranh cãi, hoặc có sự kiểm tra, kiểm soát của cơ quan pháp luật thì Mod có quyền xử lý mà không cần thông báo.

4. Quy định về bảo mật:

- Thông tin cá nhân của thành viên trên ChiaVui.vn được bảo mật tuyệt đối.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

- Nghiêm cấm sao chép thông tin của ChiaVui.vn để đăng tải ở website hay ấn phẩm khác dưới mọi hình thức. ChiaVui.vn có quyền khởi kiện cá nhân, đơn vị vi phạm quy định này.

5. Quy định khác:

Để đảm bảo chất lượng hoạt động và công bằng, ChiaVui.vn giữ toàn quyền không đăng tin quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau:

- Hoạt động theo mô hình mua theo nhóm, bán hàng đa cấp.

- Sao chép mô hình hoạt động của ChiaVui.vn.

- Sao chép tin tức, giao diện của ChiaVui.vn.

Doanh nghiệp tài trợ phần thưởng
close